Wyndham Soleil Danang – Tổ hợp căn hộ View biển đáng đầu tư nhất miền Trung

Wyndham Soleil Danang là tổ hợp dự án khách sạn, căn hộ cao nhất Đà Nẵng. Khi mới ra mắt năm 2017, khá nhiều người hoài nghi về tiến độ và khả năng về đích của dự án này. Thế nhưng đến Tháng 4/2018, những sự nghi ngại này được xóa tan bằng việc chủ đầu tư đã xuất sắc về đích, cất nóc Tòa căn hộ Ethereal đầu tiên 50 tầng.

Tòa Ethereal – Wyndham Soleil Danang đang trong giai đoạn hoàn thiện nội thất

Dự án sở hữu vị trí đắc địa trên tuyến đường ven biển Võ Nguyên Giáp – đối diện với công viên Biển Đông. Tổ hợp căn hộ, khách sạn Soleil Ánh Dương là tòa nhà cao nhất Đà Nẵng, có thiết kế ban công lượn sóng nổi bật thu hút ánh nhìn.

Đến thời điểm này, Wyndham Soleil Danang có thực sự là cơ hội đầu tư tốt? Giá bán hiện tại thế nào? Đầu tư sẽ được lợi gì? Chủ đầu tư là ai? Mời quý nhà đầu tư tham khảo bài viết dưới đây.

Vị trí Soleil Ánh Dương Đà Nẵng – đất vàng ven biển.

Tọa lạc trên giao lộ của 2 tuyến đường đẹp nhất Đà Nẵng là Phạm Văn Đồng và Võ Nguyên Giáp – Trực diện hướng biển.

Vị trí Soleil Ánh Dương nằm đối diện công viên Biển Đông – nơi tập trung tổ chức rất nhiều các sự kiện du lịch của Đà Nẵng.

Nói một chút về du lịch Đà Nẵng. Theo thống kê trong 10 tháng đầu năm, Đà Nẵng đạt 7,1 triệu lượt khách du lịch. Nhưng đặc biệt, tỷ lệ khách quốc tế là 39,1% đạt 2,8 triệu lượt, tăng 20,9% so với cùng kỳ năm ngoái.

Đà Nẵng với thế mạnh phát triển du lịch MICE (Meeting Incentive Conference Event) – du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo, sự kiện, khen thưởng … đang là địa phương thu hút khách quốc tế rất mạnh. Dòng khách này sẵn sàng chi trả rất cao và thường chọn những cơ sở lưu trú chất lượng cao 4-5 sao ở trung tâm thành phố để tiện di chuyển đến các nơi tổ chức hội nghị hoặc các địa điểm tổ chức sự kiện du lịch, văn hóa, giải trí.

Công viên Biển Đông và bãi biển Mỹ Khê là cái tên quá quen thuộc ngay cả với người không thường xuyên đến Đà Nẵng. Vậy thì việc ở đối diện nơi tổ chức sự kiện du lịch quy mô và đi vài bước là ra đến biển Mỹ Khê rõ ràng Wyndham Danang sẽ là lựa chọn đầu tiên trong mắt nhóm khách VIP khi đến đây.

360 độ View biển và City View

Tầm 50 – 57 tầng, cao khoảng 30m – 100m, thiết kế full kính mặt ngoài. Căn hộ Soleil sẽ có view cực đỉnh. Còn gì thích thú hơn khi sáng sớm đón ánh bình minh trên biển. Về đêm hướng về sông Hàn thơ mộng bên thành phố lung linh ánh đèn?

Kết nối giao thông từ dự án

Do nằm trên 2 trục giao thông chính nên việc di chuyển rất thuận tiện đến sân bay quốc tế, trung tâm thành phố và một số địa điểm du lịch nổi tiếng khác. Cung đường Võ Nguyên Giáp kết nối hàng loạt các Resort cao cấp ven biển, không thiếu bất cứ tiện ích gì.

Dự án là tâm điểm kết nối các vị trí đắc địa của thành phố

Thiết kế dự án Wyndham Đà Nẵng mang tính biểu tượng

Nằm trên đất vàng thì dự án phải có một thiết kế nổi bật tương xứng với vị trí trung tâm. Đơn vị thiết kế Aedas đã làm điều đó rất xuất sắc với tổ hợp dự án cao nhất mang tính biểu tượng với rất nhiều điểm độc nhất:

 • Tòa nhà cao nhất Đà Nẵng đến thời điểm hiện tại.
 • Ban Công lượn sóng rất đặc biệt – Khó thi công nhưng rất đặc sắc
 • Thang máy Panorama trong suốt – Tòa nhà nhiều tháng máy nhất Việt Nam.
 • 2 Cây cầu bộ hành trên không nối các tòa nhà – điểm check in cực Hot.
 • Hồ bơi vô cực, Sky bar, Cafe Rooftop.

Chủ đầu tư & Đơn vị vận hành dự án căn hộ Wyndham Soleil Danang

Câu chuyện lợi nhuận và giá trị là ở trong thì tương lai. Hiện tại phải đề cập đến 2 bên là Chủ đầu tư và đơn vị vận hành.

Wyndham Hotels Group thì không cần phải giới thiệu quá nhiều, đơn vị này đã sở hữu 15 thương hiệu con, quản lý và vận hành trên 8000 khách sạn khắp thế giới. Là đơn vị giàu kinh nghiệm và sở hữu lượng khách hàng thân thiết khổng lồ. Tại Việt Nam, nhà đầu tư có thể trải nghiệm dịch vụ của tập đoàn này tại Hà Nội, Hạ Long, Phú Quốc và sắp tới là Soleil Đà Nẵng.

Chủ đầu tư dự án Là PPC An Thịnh Đà Nẵng – thành viên của Tập đoàn PPC Việt Nam. Người đứng đầu là doanh nhân Nguyễn Kháng Chiến – chủ tịch hội đồng quản trị.

Ông Nguyễn Kháng Chiến – Chủ Tịch HĐQT PPC An Thịnh tại buổi lễ cất nóc Tòa Ethereal

Đây tuy chưa phải là một đơn vị thực sự nổi tiếng trên thị trường. Nhưng có 3 điểm chính và 1 câu chuyện nhỏ có thể chia sẻ về chủ đầu tư này:

Thứ nhất: Sở hữu đất vàng.

Lên mặt báo khá nhiều vào thời điểm năm 2016 khi bỗng dưng xuất hiện một công ty PPC An Thịnh Đà Nẵng công bố dự án Condotel quy mô 10.000 tỷ nằm trên quỹ đất vàng trước đó thuộc về HUD. Không rõ chi tiết thương vụ thâu tóm này nhưng lấy được quỹ đất khủng, vị trí cực đẹp này tất nhiên là có giá không hề thấp. PPC An Thịnh làm được điều đó vượt lên nhiều doanh nghiệp khác.

Thứ hai: Sáng suốt khi hợp tác với Wyndham

Việc đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của tập đoàn khách sạn TOP 5 thế giới này không hề đơn giản. PPCAT đã làm được. Chứng minh được năng lực tài chính, năng lực thực thi dự án và rất nhiều yêu cầu về thiết kế, tiêu chuẩn không gian … để cho ra đời dự án đầu tiên mang tên Wyndham tại Đà Nẵng.

Thứ ba: Làm tập trung, không dàn trải

Chủ đầu tư hoàn thiện từng tòa một. Bằng chứng rõ ràng nhất là đỉnh cao 57 tầng tại Đà Nẵng đã xuất hiện. Soleil đa cất nóc tòa đầu tiên vào tháng 4 năm 2018. Buổi lễ được tổ chức long trọng trong sự vui mừng của rất nhiều người. Chính là minh chứng rõ ràng cho năng lực của PPC An Thịnh.

Phân tích giá bán căn hộ dự án Wyndham Soleil Danang

Giá bán 2019 được chủ đầu tư công bố: Từ 65 triêu/m2 – 98 triệu/m2
Tương ứng với giá căn hộ dao động từ 2,25 tỷ – 8 tỷ tùy diện tích và view. Mới nghe có vẻ khá cao với dòng sản phẩm Căn hộ sở hữu 50 năm nhưng nhà đầu tư cần xem xét những điều sau

 • Giá đất 2 tuyến đường này từ 200 triệu – 300 triệu/m2.
 • Thu nhập thuần cho thuê có tỷ suất 8-12%/ năm thì chỉ khoảng trên dưới 10 năm là thu hồi toàn bộ. Hơn nữa lại có có dòng tiền đều đặn.
 • Tài sản được tích lũy sẽ gia tăng giá trị song song với đà phát triển du lịch mạnh mẽ của Đà Nẵng.
 • Một lưu ý là căn hộ khách sạn được vận hành chuyên nghiệp lúc nào cũng sẽ được giữ trong tình trạng tốt nhất 5 sao. Điển hình có rất nhiều khách sạn 10-20 năm vẫn hoạt động tốt.

Khả năng khai thác cho thuê căn hộ tại Wyndham Soleil Danang thế nào?

Tai sao nói đầu tư Căn hộ biển là đầu tư vào một mô hình kinh doanh hiệu quả? Lợi nhuận đạt 8%-10% có khả thi?

Ví dụ 1 căn hộ studio Soleil Đà Nẵng 35m2 – 2,2 tỷ (full nội thất, không phải làm thêm gì)

 • Mức giá thuê phòng 5 sao tại Đà Nẵng từ 2 triệu – 2,5 triệu/đêm.
 • Công suất cho thuê tính thấp nhất: 50%. (Nhiều thương hiệu quốc tế lên đến 70% trong đó có Wyndham)

=> Tổng doanh thu một năm = 2.000.000 * 365 * 50% = 365.000.000

Trừ đi chi phí gồm:

 • Phí quản lý: 35.000/m2/tháng => Một năm = 35.000 * 35 * 12 = 14.700.000
 • Phí dọn phòng: 150.000/lần => Một năm = 150.000 * 180 = 27.000.000
 • Chi phí chia cho marketing hoặc trung gian (nếu có) = 15% doanh thu = 54.750.000

Lợi nhuận cho thuê = 365.000.000 – 54.750.000 – 27.000.000 – 14.700.000 = 268.550.000

Tỷ suất lợi nhuận trên 1 năm: 268.550.000/2.200.000.000 * 100% = 12,2%

Đây là con số tin tưởng là có khả năng đạt được dựa vào những lợi thế bên trên.

Trên đây là những đánh giá, tổng hợp các ưu điểm trên thị trường cũng như tiềm năng khai thác  về dự án Wyndham Soleil Danang. Hy vọng cung cấp được cho quý nhà đầu tư những thông tin hữu ích.

 

 

Website chính thức của dự án: http://soleildanang.org/

Đơn vị phân phối chính thức: Công ty Cổ phần RESVICO

Trụ sở chính: 243 Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

570 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng

Hotline: (+84) 0898893131

Facebook: https://www.facebook.com/RESVICOJSC/Leave a Reply