Wyndham Soleil Danang Tăng Nhiệt Thị Trường BĐS Nghỉ Dưỡng Trong Đợt Mở Bán Mới

Ngày 28/6/2020 tại Khách sạn Nalod, Lễ mở bán Tòa trực diện biển Ethereal – Wyndham Soleil Đà Nẵng đã đón nhận sự nồng nhiệt của khách hàng khi thu hút hơn 500 lượt khách tham dự. Điều đó cho thấy chủ đầu tư PCC An Thịnh đã chọn đúng thời điểm để đưa sản phẩm ra thị trường, thu hút giới đầu tư bất động sản bằng những thay đổi tiên phong theo xu thế của thế giới.

Lễ mở bán thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm

Tại buổi lễ, đại diện chủ đầu tư đã chia sẻ về tầm nhìn chiến lược của PCC An Thịnh khi chinh phục thị trường Đà Nẵng, cũng như các lợi điểm tổng quan của dự án về công bố bảng giá, các chính sách bán hàng và các chính sách kích cầu. Đặc biệt, khách hàng đều được trải nghiệm tận mắt những tiện ích vốn có của dự án cùng với sự tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp của đội ngũ chuyên viên.

Bà Nguyễn Thị Minh Phượng – Phó Chủ tịch HĐQT, Tập đoàn PPC An Thịnh đại diện phát biểu

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ngay sau khi Lễ mở bán bắt đầu, không mất quá nhiều thời gian để tư vấn, sau 30 phút công bố bảng hàng thì 70% số lượng căn hộ đã tìm được chủ sở hữu. Bởi theo thống kê số lượng khách tham quan nhà mẫu đã giúp nhà đầu tư đánh giá được việc khách hàng có quyết định xuống tiền hay không. Đặc biệt, một số khách hàng còn quyết định đặt mua số lượng lớn từ 3 -5 sản phẩm sau khi tham quan nhà mẫu và hoàn toàn tin tưởng vào tiềm năng sinh lời của dự án trong ngắn hạn, trung hạn và dài hạn.

Với tỷ lệ chốt căn lên đến 70% WYNDHAM SOLEIL ĐÀ NĂNG trở thành dự án hot nhất nhì thị trường bất động sản Đà Nẵng cuối năm. Bởi vì đây là loại hình căn hộ cao cấp có đặc điểm diện tích từ nhỏ đến lớn, khoản đầu tư thấp, thu hồi vốn nhanh, tính thanh khoản cao. Lại nằm ở vị trí đắc địa có giá thuê bất động sản đắt bậc nhất khu vực, luôn nằm trong ngưỡng tăng trưởng đều đặn và giá bán không có chiều hướng đi xuống dù thị trường chung có biến động. Chính những ưu điểm đó, dự án Soleil Ánh Dương Đà Nẵng có tốc độ tiêu thụ nhanh là điều đã dự đoán từ trước.

RESVICO JSC

Trụ sở: 243 Cầu Giấy, Hà Nội

570 Nguyễn Hữu Thọ, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, Tp Đà Nẵng
Hotline: 0898893131

Facebook: https://www.facebook.com/RESVICOJSC/Leave a Reply