RESVICO AWARDS 2019 – ĐÊM TIỆC ĐẦY SẮC MÀU

Tối ngày 05/1/2020 tại Trung tâm hội nghị Grand Mercure Đà Nẵng, Công ty Cổ phần Resvico đã tổ chức Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh với chủ đề “Resvico Awards 2019”.

Chương trình đã vinh danh những tập thể, cá nhân đạt thành tích kinh doanh xuất sắc trong năm vừa qua, đồng thời sẵn sàng cho hành trình chinh phục mới năm 2020.

Với “concept” độc đáo, mới lạ, các Member nhà Resvico đã có mặt từ rất sớm cùng nhau chụp hình check-in để lưu giữ lại những khoảnh khắc tuyệt vời này.

 

“Resvico Awards 2019” được chính thức bắt đầu bằng một video clip 3 phút với chủ đề “Hành trình 1 năm”, khẳng định sự quyết tâm cho 1 năm 2020 Đoàn kết – Kiến tạo – Thành công mà Resvico muốn hướng đến.

 

Trong bài phát biểu của mình, Tổng Giám đốc Kim Văn Tú đã khẳng định: “Năm 2019 – tập thể CBNV Resvico đã đoàn kết, hiệp lực tạo nên những con số ấn tượng. Đặc biệt, gửi lời cảm ơn đến toàn thể nhân viên, Quý khách hàng, Đối tác đã đồng hành trong thời gian qua. Hứa hẹn năm 2020, Resvico sẽ còn nỗ lực hơn, quyết tâm hơn để tạo nên những con số tuyệt vời hơn nữa”.

 

Chương trình cũng là dịp để Resvico tri ân và vinh danh những tập thể, cá nhân xuất sắc đã cống hiến hết mình vì một Resvico thành công và lớn mạnh. Ban lãnh đạo đã mời từng cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc nhất năm 2019 lên sân khấu để nhận cúp vinh danh và trao thưởng.

 

Một nội dung rất được mong chờ và cũng là yếu tố quan trọng tạo nên những cung bậc cảm xúc cho đêm tiệc chính là các tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” được dàn dựng, biểu diễn bởi chính những nghệ sỹ, diễn viên không chuyên đến từ các đơn vị, bộ phận trong công ty.

 

Tiết mục Beatbox và nhảy đương đại cực kì ấn tượng

Giọng ca ngọt ngào của cô gái nhỏ nhắn đến từ Đội Kinh doanh

Chương trình đã mang đến cho người tham dự đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với những hạng mục cực kì độc đáo từ Ban tổ chức để tìm ra King, Queen, Couple của đêm tiệc.

Cuộc thi Couple Resvico’s Party

 

Các nàng nhà Resvico cùng tranh tài để tìm ra Nữ hoàng của đêm tiệc

 

Trong các chàng trai này, ai sẽ là “King Resvico’s Party”

Tất cả đã tạo nên một bản hòa ca đầy màu sắc mang tên Resvico. Đúng như khẩu hiệu: “Người Resvico làm hết sức – Chơi hết mình” – cùng sân khấu hoành tráng, âm thanh ánh sáng đỉnh cao đã liên tục mang đến những giây phút thăng hoa, vỡ òa cảm xúc…

 

Những trò chơi thử thách người tham dự…..

 

Nhận được rất nhiều sự cổ vũ từ khán giả

Không chỉ là một chương trình tổng kết hay mở đầu năm mới, New Year Party Resvico 2019 đã thực sự trở thành đại tiệc siêu hoành tráng, trở thành nốt chấm phá, mở màn cho một năm mới hứa hẹn nhiều thành công.

Đơn vị phân phối những dự án bất động sản nghỉ dưỡng tốt nhất ở Đà Nẵng và Hội An:

Công ty Cổ phần RESVICO

Trụ sở: 243 Cầu Giấy, Hà Nội

            570 Nguyễn Hữu Thọ, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, Tp Đà Nẵng
Hotline: 0898893131

Facebook: https://www.facebook.com/RESVICOJSC/

 Leave a Reply