Lễ ký kết đại lý chiến lược Wyndham Soleil Danang

Ngày 05/7/2020, Tập đoàn PPC An Thịnh, Chủ đầu tư Dự án Wyndham Soleil Danang đã tổ chức Lễ kí kết Đại lý chiến lược Wyndham Soleil Danang tại khách sạn Park Hyatt Saigon.

Theo đó, 7 Đại lý phân phối Dự án tại Miền Bắc và Miền Trung gồm: Iland Miền Bắc, An Vượng Land, VHG Land, AVLand, Resvico, Đất Xanh Emerald, Cenland sẽ tiếp tục đồng hành với các Đại lý phân phối Dự án tại Miền Nam gồm: Erahome, BĐS Cen Sài Gòn, T&T Holding, Homeland, Địa ốc Trần Gia và Beeland.

Đại diện Resvico ký phân phối chiến lược dự án Wyndham Soleil Danang

Bà Nguyễn Thị Minh Phượng – Tổng Giám đốc của PPC An Thịnh cho biết: “Wyndham Soleil Danang mang theo Tâm – Trí – Lực của Chủ đầu tư, với những sự đầu tư bài bản và chuẩn chỉ ngay từ ban đầu. Kể từ ngày bắt đầu nhận được khu đất vàng trên Đại lộ triệu đô Phạm Văn Đồng – Võ Nguyên Giáp của Đà Nẵng (năm 2016), lãnh đạo Tập đoàn đã xác định sẽ xây dựng Dự án mang tầm vóc quốc tế, là biểu tượng của Miền Trung Việt Nam. Hơn 10 triệu USD đã được chi cho các đơn vị tư vấn thiết kế: từ kiến trúc, kết cấu, nội thất, ánh sáng đến cảnh quan hàng đầu thế giới như Aedas (UK), Artelia (Pháp), Baseline…cộng với sự hợp tác của Tập đoàn vận hành, quản lý khách sạn danh tiếng Wyndham Hotel đã mang lại một Wyndham Soleil Danang đẳng cấp chuẩn 5* quốc tế, hoàn hảo đến từng chi tiết với các giải thưởng danh giá. Việc lựa chọn các Đại lý phân phối chiến lược tại TP Hồ Chí Minh để đưa Wyndham Soleil Danang giới thiệu với các khách hàng phía Nam nhằm mang đến một sản phẩm đẳng cấp, một cơ hội được sở hữu kiệt tác kiến trúc mang tính biểu tượng của Miền Trung.”

Bà Nguyễn Thị Minh Phượng – Tổng Giám đốc của PPC An Thịnh

Wyndham Soleil Danang là Tổ hợp khách sạn, căn hộ gồm 4 Toà tháp cao từ 50-57 tầng tại vị trí độc nhất của Đà Nẵng với 4 mặt tiền đắt giá, tầm nhìn vô cực ra biển Đông, là điểm nối trên “Đại lộ triệu đô” Võ Nguyên Giáp – Phạm Văn Đồng. Hình dáng của các Toà tháp được đơn vị thiết kế kiến trúc hàng đầu thế giới Aedas (UK) mô phỏng các rặng san hô và các cơn sóng biển, thang Panaroma ngoài trời để ngắm trọn Thành phố và Biển Đông trên từng cao độ. Đây cũng là Dự án BĐS ven biển cao tầng có cầu kính trên không để nối các Toà tháp, là nơi check in tuyệt đẹp cho du khách và sẽ trở thành biểu tượng mới của Đà Nẵng.

Dự án Wyndham Soleil Danang – Biểu tượng đẳng cấp nhất Đà Nẵng

Dự án đã nhận được 3 giải thưởng danh giá về kiến trúc: BEST ARCHITECTURE; BEST CONDO DEVELOPMENT; MIXE – USE ARCHITECTURE, và đang giữ Kỉ lục Dự án có nhiều thang máy nhất (21 thang).

Trong 4 Toà tháp căn hộ, khách sạn, Toà căn hộ khách sạn Ethereal với gần 900 căn hộ đang được chủ đầu tư PPC An Thịnh xây dựng và đang hoàn thiện nội thất, dự kiến được Tập đoàn Wyndham Hotel đưa vào quản lý, vận hành trong Quý I/2021 được giới thiệu đến các khách hàng tại TP Hồ Chí Minh trong lần Nam tiến này của PPC An Thịnh. Đây là Toà tháp được coi là ngọn Hải đăng trong tổ hợp 4 toà tháp của Wyndham Soleil Danang, bởi hầu hết các căn hộ có tầm nhìn vô cực ra biển Mỹ Khê – một trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh.

Theo đó, không gian bên trong toà nhà đã được tính toán cẩn thận từ hành lang đến phía trong căn hộ để tối ưu hoá ánh nắng mặt trời, giảm thiểu năng lượng điện tiêu hao, tận dụng luồng không khí sạch và trong lành từ biển. Lần đầu tiên tại Đà Nẵng, khối đế của 4 toà tháp trong Tổ hợp dự án được kết nối với nhau để mở ra không gian mua sắm và trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khoẻ rộng lớn.

Bà Nguyễn Diễm Hương – Trưởng Đại diện Tập đoàn PPC An Thịnh tại TP Hồ Chí Minh chia sẻ: Chúng tôi đã có 7 Đại lý chiến lược từ thời gian đầu của Dự án, tại Miền Bắc và Miền Trung, và đã rất thành công. Nhận được sự quan tâm lớn và sự đánh giá cao của các nhà đầu tư và khách hàng tại TP Hồ Chí Minh về Dự án, chúng tôi đã quyết định đưa Wyndham Soleil Danang vào TP xinh đẹp và sôi động này và lựa chọn được các Đại lý phân phối sản phẩm có uy tín, có năng lực để cùng đồng hành.

 

RESVICO JSC

Trụ sở: 243 Cầu Giấy, Hà Nội

570 Nguyễn Hữu Thọ, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, Tp Đà Nẵng
Hotline: 0898893131

Facebook: https://www.facebook.com/RESVICOJSC/

Chúng tôi có thể giúp bạn?

Liên hệ với chúng tôi tại văn phòng tư vấn Resvico gần bạn nhất hoặc gửi một yêu cầu đến phòng kinh doanh trực tuyến