“Hấp lực” nào khiến Grand Bay Hạ Long “dậy sóng”

Không phải ngẫu nhiên mà GRAND BAY HẠ LONG của BIM GROUP lại trở thành “cơn sốt” trong làng bất động sản cuối năm 2019. Dưới góc nhìn đầu tư, hấp lực của thị trường bất động sản Quảng Ninh càng về cuối năm càng mạnh. Một dự án có tiềm năng sinh lời lớn, vị trí đẹp như Grand Bay sẽ là mục tiêu mới của các nhà đầu tư tại thị trường Quảng Ninh.

Grand Bay Hạ Long – Đúng sản phẩm, đúng thời điểm

Nhìn vào thị trường Quảng Ninh hiện nay, nền kinh tế đang phát triển rõ nét. Đặc biệt, lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng là ngành kinh tế mũi nhọn đang được Quảng Ninh tập trung. Vì lẽ đó, dịch vụ du lịch, dịch vụ thương mại, bất động sản là những lĩnh vực đang được lợi trực tiếp.

sẽ là loại hình bất động sản có ưu thế lớn để thu về lợi nhuận cho nhà đầu tư bằng nhiều hình thức. Nếu như chung cư chỉ cho thuê để ở thì shophouse có thể linh hoạt giữa việc ở – cho thuê và kinh doanh buôn bán.

Phối cảnh Grand Bay Hạ Long

Phối cảnh Shophouse dự án Grand Bay Hạ Long

Linh hoạt trong phương thức sinh lời:

+ Cho thuê lại toàn bộ shophouse để thu lời từ việc cho thuê

+ Kinh doanh tầng 1,2 và setup homestay để cho thuê lưu trú tại tầng 3,4

+  Setup toàn bộ căn shophouse để cho thuê lưu trú

Thực tế, khi dư địa tăng trưởng du lịch Quảng Ninh vẫn đang tiếp diễn nhờ hạ tầng và dịch vụ du lịch tại đây ngày càng phát triển thì những kênh đầu tư gắn liền với du lịch, dịch vụ phục vụ cho nhu cầu trải nghiệm, vui chơi giải trí, mua sắm… của du khách sẽ chiếm lợi thế. Do vậy, có thể nói Grand Bay Hạ Long chính là đúng sản phẩm, đúng thời điểm.

Sàn phân phối bất động sản nghỉ dưỡng F1 của nhiều dự án lớn tại Quảng Ninh:

RESVICO JSC

Trụ sở: 243 Cầu Giấy, Hà Nội

570 Nguyễn Hữu Thọ, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, Tp Đà Nẵng
Hotline: 0898893131

Facebook: https://www.facebook.com/RESVICOJSC/



Leave a Reply