Trên hành trình 5 năm qua, bằng niềm đam mê, sự tập trung và kiên định với mục tiêu, Resvico trở thành đơn vị tư vấn bất động sản nghỉ dưỡng du lịch uy tín với danh mục sản phẩm đa dạng bao gồm các Khu nghỉ dưỡng, Biệt thự, Condotel, Condominium… tại các vị trí chiến lược trọng điểm của TP. Đà Nẵng. TP. Nha Trang,TP. Vũng Tàu, TP. Phú Quốc, TP Quảng Ninh, TP. Hải Phòng, TP. Thanh Hóa,….

 • 2015

  Khởi nghiệp từ đội ngũ trẻ

  Đây là thời điểm chúng tôi bắt đầu xây dựng đội nhóm của chúng tôi. Chúng tôi không biết chúng tôi sẽ đi xa đến đâu, chúng tôi thậm chí không chắc chắn rằng chúng tôi có thể sống sót được vài năm nhưng với niềm đam mê, khát khao tạo dựng nền du lịch Việt Nam có những điều khác biệt, Điều đó đã thúc đẩy chúng tôi bắt đầu thành lập công ty với sự quyết tâm và tạo sự khác biệt cung cấp cho khách hàng.

 • 2016

  Đợt tuyển dụng đầu tiên

  Đây là giai đoạn sơ khai của chúng tôi khi thành lập công ty. Chúng tôi nhận ra rằng chúng tôi đang phát triển ổn định và phải mở rộng thêm nhân sự. Chúng tôi cần một văn phòng mới và thêm nhiều nhân sự mới cùng đam mê và khát vọng

 • 2017

  Thành công bước đầu

  Bằng sự nỗ lực không ngừng, chúng tôi đã thành công với hầu hết tất cả các dự án bất động sản triển khai, tạo cơ hội đầu tư tốt nhất cho hơn 510 khách hàng. Dự án tốt nhất có thể nhắc tới là Hoa Binh Green Danang mà chúng tôi phát triển.

 • 2018

  Thương hiệu mới - thành công mới

  Sau những thành công và trước biến động của thị trường bất động sản, ngay từ cuối 2017 đầu 2018 chúng tôi quyết định đổi tên thương hiệu thành Resvico, nâng lên tầm cao mới của dịch vụ nghỉ dưỡng, hướng tới một công ty đa ngành trong lĩnh vực du lịch, nghỉ dưỡng, bất động sản tại Việt Nam và trên thế giới

 • 2019

  Sự phát triển vượt bậc

  Với sự đồng lòng, đoàn kết của toàn đội ngũ lãnh đạo, quản lý, cộng sự RESVICO và trên nền tảng công nghệ đã đưa RVC lên một tầm cao mới với sự thành công vượt bậc trong kết quả kinh doanh, RESVICO đang trên đà phát triển trở thành đơn vị tư vấn phát triển và đầu tư Bất động sản nghỉ dưỡng đa kênh.

 • 2020

  Hướng đến tương lai

  RESVICO đang trên đà phát triển trở thành đơn vị tư vấn phát triển và đầu tư Bất động sản nghỉ dưỡng đa kênh.
  Hướng tới sự phát triển toàn diện trên nền tảng công nghệ thông tin

Chúng tôi có thể giúp bạn?

Liên hệ với chúng tôi tại văn phòng tư vấn Resvico gần bạn nhất hoặc gửi một yêu cầu đến phòng kinh doanh trực tuyến

bạn đang cần 1 đối tác đầu tư tốt nhất ? hãy liên hệ ngay cho chúng tôi !