GIỚI THIỆU CHUNG

CÔNG TY CỔ PHẦN RESVICO – ĐƠN VỊ KINH DOANH VÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG ĐẦU

Resvico là công ty chuyên tư vấn, phân phối các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp. Gần 02 năm hình thành và phát triển, Resvico đang vươn lên mạnh mẽ, tạo dấu ấn đậm nét trên thị trường bất động sản với những dự án chất lượng.

Mang triết lý kinh doanh khác biệt, nền tảng kiến thức về kinh tế, hiểu rõ quy luật của thị trường bất động sản, Resvico mong muốn không chỉ mang đến cho khách hàng một sản phẩm bất động sản mà còn mang đến cho khách hàng cơ hội đầu tư bền vững theo đúng giá trị thật của sản phẩm đó.

Với phương châm “Một chữ tín – Vạn niềm tin”, chúng tôi luôn đặt chữ “TÍN” là kim chỉ nam xuyên suốt trong quá trình hoạt động của mình. Bởi chúng tôi hiểu rằng, chỉ có kinh doanh bằng “TÂM” thì mới tạo dựng được sự “uy tín” với khách hàng, để từ đó đem đến cho khách hàng những giá trị đích thực và tạo ra lợi ích cho doanh nghiệp phát triển bền vững.

 

Ý NGHĨA LOGO

Resvico được xây dựng với cảm hứng chủ đạo từ Resort, Villa, Condotel. Đây là những loại hình trong bất động sản mà công ty chúng tôi mong muốn phục vụ cho khách hàng.

Logo Resvico được cách điệu giữa 2 hình tượng: Ngôi Sao Vàng (tượng trưng cho may mắn, tài lộc), Ô Cửa Sổ (tượng trưng loại hình kinh doanh của Resvico là Bất động sản). Tổng thể logo là Góc nhìn từ cửa sổ nhìn ra biển với không gian đầy nắng, liên kết đến loại hình BĐS nghỉ dưỡng mà công ty đang phân phối, đem đến cho khách hàng một không gian sống lý tưởng.

Trọng tâm hoạt động của Resvico

  • CTY CP BĐS RESVICO
  • CTY NGHỈ DƯỠNG DU LỊCH RESVICO
  • CTY TRUYỀN THÔNG RESVICO
  • CTY ĐÀO TẠO MG BẤT ĐỘNG SẢN CAO CẤP
  • CTY TƯ VẤN DOANH NGHIỆP BĐS

Resvico - Không ngừng vươn xa

Chúng tôi có thể giúp bạn?

Liên hệ với chúng tôi tại văn phòng tư vấn Resvico gần bạn nhất hoặc gửi một yêu cầu đến phòng kinh doanh trực tuyến

Bạn đang cần 1 cơ hội đầu tư tốt nhất ? Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi !